Điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu tại  Hà Nội uy tín, giá cả phải chăng

Giãn tĩnh mạch chân là bệnh có nhiều biến chứng xảy ra khi điều trị, thậm chí có thể ảnh hưởng tính mạng. Nên nhiều bệnh nhân lo lắng điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu, chúng tôi đưa ra một số địa chỉ uy tín sau.

Bệnh viện lão khoa trung ương

Bệnh viện lão khoa trung ương là đơn vị y tế trực thuộc của Bộ y tế. Bệnh viện Lão khoa Trung Ương địa chỉ  tại số 1A Phương Mai, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 043.5764558

Bệnh viện lão khoa trung ương được thành lập từ những năm 1970.

Trong những năm gần đây, với những kết quả đạt được trong việc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân thì bệnh viện lão khoa Trung Ương hoàn toàn là đáp án chính xác cho câu hỏi: điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu?

Từ năm 2016, bệnh viện lão khoa trung ương thành công với việc điều trị giãn tĩnh mạch bằng phương pháp laser nội mạch kết hợp với tiêm xơ bọt mà không cần phẫu thuật. Bệnh viện còn đưa kỹ thuật này cho các bệnh viện khác như bệnh viện Hữu Nghị áp dụng và đã thành công từ tháng 12 năm 2017.

Hiện nay, mỗi tuần bệnh viện tiếp nhận cho hơn 30 bệnh nhân điều trị giãn tĩnh mạch. Với phương pháp này, sau 6 tháng kiên trì điều trị, tất cả các tĩnh mạch được laser đã teo hoặc chỉ tồn tại những chỉ nhỏ.

Bệnh viện lão khoa trung ương- nơi điều trị giãn tĩnh mạch uy tín

Bệnh viện lão khoa trung ương- nơi điều trị giãn tĩnh mạch uy tín

Bệnh viện tim Hà Nội

Bệnh viện tim Hà Nội thành lập từ năm 2001, có hai cơ sở tại 92 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam,Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội và đường Võ Chí Công – Quận Tây Hồ – Hà Nội.

Tại bệnh viện tim Hà nội, vào ngày 02/07/2016 đã triển khai một chương trình với thông điệp: Hãy biết yêu đôi chân bạn. Chương trình tầm soát bệnh suy tĩnh mạch đã truyền thông điệp, và nâng cao ý thức người dân về nguy hiểm và hệ quả của bệnh giãn tĩnh mạch.

Và đây là chương trình mở đầu cho một chuỗi các chương trình về vấn đề tầm soát suy tĩnh mạch cả nước nhằm hướng tới cho người dân cuộc sống thật lành mạnh.

Việc khai trương đơn vị can thiệp tĩnh mạch tại bệnh viện tim Hà Nội cho thấy sự đầu tư và khát khao cống hiến chữa bệnh của các y bác sỹ tại bệnh viện này và cũng là niềm tin cho câu trả lời của vấn đề: điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu? Và nhờ tác động của chương trình này sẽ giúp các bệnh nhân được tiếp cận thực tế với những kiến thức về bệnh giãn tĩnh mạch để có cách phòng tránh và điều trị hiệu quả.

Với tâm huyết cũng như sự học hỏi không ngừng kết hợp sự đầu tư máy móc điều trị tiên tiến thì hai bệnh viện trên là địa chỉ cho những lo âu điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu của bệnh nhân tại Hà Nội.a

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *