Mách bạn bài thuốc điều trị giãn tĩnh mạch chân dễ làm, hiệu quả

Có khá nhiều luôn mất nhiều thời gian công sức để tìm ra các phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch chân, tuy nhiên họ lại không nhận lại được nhiều hiệu quả như mong muốn. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một phương pháp hoàn toàn mới và giúp bạn có thể chấm dứt căn bệnh này. Vậy đó là gì? Hãy cùng tham khảo những thông tin bổ ích dưới đây nhé.

1. Các nguyên liệu cần chuẩn bị

Để thực hiện bài thuốc điều trị giãn tĩnh mạch chân này các bạn cần có các nguyên liệu sau:

Giấm táo (120ml)

Canh nha đam(45g)

Cà rốt đã được xay nhuyễn(25g)

Các nguyên liệu cần thiết cho bài thuốc chữa trị giãn tĩnh mạch chân

Các nguyên liệu cần thiết cho bài thuốc chữa trị giãn tĩnh mạch chân

2. Các bước thực hiện như thế nào?

Bước đầu tiên, bạn cho cả ba nguyên liệu đã có sẵn vào một chỗ rồi trộn chúng và quấy đều thành một hỗn hợp. Nếu như bạn muốn sử dụng nhiều thì có thể tăng liều lượng của các thành phần. Sau đó, hãy dùng hỗn hợp này bôi lên chỗ vùng tĩnh mạch bị giãn. Tiếp theo sử dụng một chiếc băng bọc kín lại. Chờ trong vòng 30 phút rồi sau đó hãy dùng nước ấm để rửa sạch. Vì không thể chỉ một lần là hiệu quả vì thế nên bạn cần có sự kiên nhẫn, mỗi ngày thực hiện thao tác 3-4 lần.

Một vài lưu ý cho bạn là trong quá trình làm hãy để chân cao lên nhằm đạt được hiệu quả chữa trị cao hơn. Thời gian chữa trị sẽ tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người bệnh. Nhưng các bạn cần áp dụng đều đặn hằng ngày, sau một thời gian bệnh sẽ giảm và mất đi.

3. Vì sao phương pháp này lại mang lại hiệu quả chữa trị cao?

Có lẽ nhiều bạn còn thắc mắc tại sao phương pháp này lại đem lại hiệu qủa chữa trị cao. Thứ nhất, giấm táo có công dụng hạn chế máu bị đông, tránh tình trạng máu ứ đọng ở chân và cà rốt lại rất hiệu quả trong việc làm đẹp da, chống oxy hóa. Trong khi đó, nha đam lại hỗ trợ quá trình chống viêm, sưng. Những yếu tố đó sẽ giúp đẩy lùi căn bệnh suy giảm tĩnh mạch một cách nhanh chóng.

Mặc dù bài thuốc này đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị giãn tĩnh mạch chân nhưng để nâng cao hiệu quả chữa trị cao hơn nữa, các bạn cũng nên dành nhiều thời gian để tập luyện thể dục, thể thao. Cũng như có một chế độ ăn uống hợp lý và cần có sự kiểm soát cân nặng. Khi có những biểu hiện của bệnh cũng nên đến bệnh viện khám để được bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh và có cách chữa trị phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *