Một số gợi ý cơ sở điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân uy tín

Các tĩnh mạch được xem là con đường duy nhất vận chuyển máu từ tim để đi nuôi cơ thể và từ các cơ quan trong cơ thể trở về lại tim, phổi. Do đó, nếu các tĩnh mạch bị suy yếu chức năng thì dẫn đến tình trạng máu khó lưu thông và sinh ra các bệnh.

Một trong các bệnh phổ biến liên quan đến suy giảm chức năng của các tĩnh mạch đó là bệnh giãn tĩnh mạch chân. Đây là căn bệnh lành tính nhưng nếu để lâu mà không điều trị sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Để tìm hiểu rõ hơn về bệnh cũng như biết được điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân ở đâu là tốt nhất, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây:

Những biểu hiện của bệnh giãn tĩnh mạch chân

Bệnh giãn tĩnh mạch chân thường có các biểu hiện giống như bệnh đau khớp, bệnh thiếu canxi hay chỉ là những bệnh lặt vặt thường ngày như mỏi chân, đau nhức chân khi đi nhiều,… Tuy nhiên, có thể phát hiện ra bệnh thông qua các biểu hiện cơ bản sau:

– Chân thường nổi lên nhiều gân xanh (tĩnh mạch), đa số những người có các đường gân xanh nổi lên chằng chịt đều có nguy cơ mắc bệnh giãn tĩnh mạch chân, nhưng trong một số trường hợp thì có thể các gân xanh này sẽ không nổi lên.

Các gân xanh nổi lên nhiều ở chân

Các gân xanh nổi lên nhiều ở chân

– Chân hay bị chuột rút, vọp bẻ vào buổi tối, tình trạng này hay xảy ra thường xuyên kèm theo các biểu hiện đau, tê, nhức, mỏi rất khó chịu.

– Chân bị sưng phù vào buổi sáng, với trường hợp nặng có thể bị lở loét, chảy máu,…

Một số nơi điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở khám bệnh chuyên điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân. Một số bệnh viện, phòng khám chữa trị bệnh nổi tiếng hiện nay như:

– Các bệnh viện nổi tiếng trong cả nước như: bệnh viện Đại học Y Hà Nội, bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đa khoa Nghệ An,… Đây là các bệnh viện có thể chữa trị nhiều loại bệnh khác nhau, rất thuận tiện cho các bệnh nhân ở gần các bệnh viện đó.

– Phòng khám chuyên khoa Tĩnh mạch Sài Gòn: Đây là phòng khám chỉ chuyên trị các bệnh liên quan đến tĩnh mạch. Với sự tập trung đông đảo của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị được trang bị hiện đại, tiên tiến, phòng khám chuyên khoa Tĩnh mạch Sài Gòn đang ngày càng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bệnh nhân chuyên trị tĩnh mạch tại đây.

Việc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân nhanh hay chậm, hiệu quả hay không hiệu quả phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm cũng như biện pháp chữa trị của mỗi bệnh viện, phòng khám. Bên cạnh đó, tình trạng bệnh của bệnh nhân nặng hay nhẹ cũng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chữa trị bệnh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *